XÀ BÔNG GAMYN LÀM MỜ VẾT ĐỒI MỒI

Xà bông dược liệu Gamyn đã nghiên cứu và phát triển ra một dòng Xà bông có tác dụng làm mờ các vết đồi mồi và khử mùi cơ thể thông qua việc tắm rửa hàng ngày. Gamyn chứa hàm lượng tinh dầu quế cao giúp sát khuẩn và khử mùi trên cơ thể hiệu quả, Còn tinh chất nghệ tươi giúp tái tạo da và làm mờ các vết đồi mồi

 

Đốm đồi mồi, còn gọi là đốm gan hay sạm nắng, là những vệt phẳng màu nâu, xám hoặc đen trên da. Nó hay xuất hiện trên vùng da thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời như mặt, tay, vai và cánh tay. Kích thước của chúng có thể khác nhau và không liên quan đến bệnh ung thư da.

Đốm đồi mồi thường đặc biệt phổ biến ở người bốn mươi tuổi trở lên. Vì ở độ tuổi này, da trở nên kém đàn hồi và mỏng hơn, cùng với tổn thương da khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, trong đó bao gồm những thay đổi về màu da của người đó. Ngoài những người lớn tuổi, đốm đồi mồi cũng xuất hiện ở những người trẻ thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Ngoài ra một vấn đề thường được quan tâm ở người lớn tuổi nữa đó là  “mùi người già”. Trong một nghiên cứu gần đây, các nhà khoa học Nhật Bản đã lần theo “mùi người già” và phát hiện một hợp chất hóa học gọi là 2-nonenal. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, 2-nonenal là hợp chất có mùi chỉ hiện diện rõ ở người cao tuổi. Các hợp chất này phát ra mùi "nhờn cháy khét như mồ hôi dầu" hoặc mùi “cỏ cây”. Chúng được thoát ra từ da của người già sau đó được giải phóng vào không khí.

XÀ BÔNG GAMYN LÀM MỜ VẾT ĐỒI MỒI

Hiểu được những quan tâm trên của những người lớn tuổi. Xà bông dược liệu Gamyn đã nghiên cứu và phát triển ra một dòng Xà bông có tác dụng làm mờ các vết đồi mồi và khử mùi cơ thể thông qua việc tắm rửa hàng ngày. Gamyn chứa hàm lượng tinh dầu quế cao giúp sát khuẩn và khử mùi trên cơ thể hiệu quả. Còn tinh chất nghệ tươi giúp tái tạo da và làm mờ các vết đồi mồi.